Có nên đầu tư đất nền nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh

Mình đã để mắt đến Bãi Dài Cam Ranh từ cái thời mà sân bay Nha Trang dời ra Cam Ranh và con đường nối từ sân bay mới về Nha Trang được đưa vào hoạt động. Đã hơn 10 năm từ đấy, cũng là từng ấy năm biết đến Bãi Dài và thiệt tình là chưa một lần ghé đến, chỉ có đi ngang qua.

Nếu đi từ Nha Trang đến đoạn cuối đèo Cù Hin trước khi đến sân bay Cam Ranh, sẽ thấy một biển rất dài, hút cả tầm mắt – đó chính là Bãi Dài. đúng với tên gọi, bãi biển này rất dài, mình đo bằng Google Máp thì thấy dài hơn 10km, từ chân đèo Cù Hin kéo dài đến tận sân bay Cam Ranh.

Nhiều người hay gọi là Bãi Dài Nha Trang, nhưng thực chất, Bãi Dài thuộc một phần Cam Ranh và phần lớn nằm trong địa phận của huyện Cam Lâm, tiếp giáp Nha Trang.

Bãi Dài từng là điểm “hot” nằm trong các chương trình tour đến Nha Trang trước đây. Các công ty du lịch thường chọ Hòn Tằm, Dốc Lết, hoặc Bãi Dài là những điểm đưa du khách đến tắm biển, trong đó Bãi Dài thuận tiện nhất về đường đi.

Vài năm sau khi đường nối sân bay Cam Ranh về Nha Trang được đưa vào hoạt động thì ngoài một phần nhỏ Bãi Dài được khai thác du lịch theo phong cách bình dân, tắm biển, toàn bộ chiều dài còn lại được quy hoạch để xây dựng các khu nghỉ dưỡng.

Đến gần 3 năm sau đó, mình có ghé lại Nha Trang vài lần, đi trên cung đường sân bay Cam Ranh, các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đã và đang được triển khai rầm rộ.

Lần đặt chân đến Nha Trang gần đây nhất của mình là vào tháng 3/2018. Khác với những lần tham quan trước, sân bay Cam Ranh lúc này đang được mở rộng thêm phần diện tích rất lớn vì sắp tới nơi này sẽ đón hàng ngàn lượt bay mới trực tiếp

mình quyết định thuê 1 chiếc xe máy để trải nghiệm thực tế và thị sát Bãi Dài Cam Ranh để có được cảm nhận và đánh giá thực tế nhất về tốc độ phát triển của địa điểm du lịch này

 

Có nên đầu tư đất nền nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh
Rate this post
 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ QUẬN BÌNH THẠNH.

  Phone: 0932 768 138 - 0938 109 978

  Email: anhleht83@gmail.com

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0932.768.138