Bất động sản 2017 trọng tâm phân khúc nhà ở giá rẻ dưới 1 tỷ

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản trong năm 2017, với sự xuất hiện của phương tiện công cộng như xe bus nhanh, tuyến Metro đang trong giai đoạn hình thành đến 2018 sẽ giúp các dự án bất động sản được định hình lại vị trí, xa thành gần.

Với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, ông Trần Như Trung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho rằng, những phương tiện giao thông công cộng kết nối khu vực trung tâm ra ngoại thành như xe bus nhanh BRT nhằm tạo điều kiện rút ngắn khoảng cách đi lại nhiều hơn người dân, đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Điều đó chứng tỏ rằng, với những hàng loạt cơ sở hạ tầng đang phát triển và dần đưa vào sử dụng thì những dự án căn hộ giá rẻ vùng ven cũng có cơ hội khởi sắc hơn trong năm mới.

Bất động sản 2017 có thuộc về căn hộ giá rẻ

Bất động sản 2017 có thuộc về căn hộ giá rẻ

Cuối năm 2016, hàng loạt doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực địa ốc đã tuyên bố tham gia xây nhà giá rẻ, với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tín người mua nhà ở xã hội vay ngân hàng với lãi suất 5%/năm cũng đang được chờ đợi.

Được biết, cũng trong năm 2016 Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp cũng đã chào bán dự án căn hộ 9 view quận 9 tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B , Quận 9 cach tuyến Metro Bình Thái chỉ 1km, liền kề các tiện ích hiện hữu, giao thông thông thoáng và đặc biệt căn hộ 9 view thuộc dòng căn hộ dưới 1 tỷ do Hưng Thinh Corp đầu tư tại Khu Đông rất thành công chỉ trong vòng 1 ngày mở bán, căn hộ này đã bán hết 400 căn hộ với giá bán căn hộ 9 view chỉ từ 880tr/căn bao gồm 2 phòng ngủ, 2WC và giao nhà hoàn thiện nội thất. Với sự thành công trong công tác bán hàng , Hưng Thịnh Corp đã hỗ trợ khách hàng vay tối đa 70% giá trị ngân hàng với lãi suất 6% cực kỳ ưu đãi trong 2 năm đầu tiên, ngoài ra, khách hàng được tặng 2 % phí bảo trì căn hộ và phí quản lý chung cư trong năm đầu tiên.

Theo nguồn tin từ Hưng Thịnh Corp , trong năm 2017 Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục tung ra dòng căn hộ giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng với xu hướng căn hộ Xanh tại Khu Tây và Khu Nam Sài Gòn. Môt trong những dự án đang chuẩn bị xuất hiện tại mặt tiền Kinh Dương Vương là căn hộ Moonlight Boulevard dự kiến sẽ mở bán trong tháng 03/2017 với giá bán từ 900tr/căn.

Bất động sản 2017 căn hộ Moonlight Boulevard

Bất động sản 2017 căn hộ Moonlight Boulevard

Với những chuyển biến này, vị doanh nhân cho rằng, phân khúc nhà giá rẻ, hướng tới người có nhu cầu thực được dự đoán sẽ là điểm nhấn của bất động sản trong năm Đinh Dậu.

 

 

Lưu

 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858