Có nên đầu tư đất nền nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh

Mình được biết đến Bãi Dài Cam Ranh từ cái thời mà sân bay Nha Trang dời ra Cam Ranh và con đường Nguyễn Tất Thành (nối từ sân bay mới về Nha Trang) mới được đưa vào hoạt động. Nếu đi từ Nha Trang đến đoạn cuối đèo Cù Hin trước khi đến sân bay Cam Ranh, sẽ thấy một bãi biển rất dài, hút cả tầm mắt – đó chính là Bãi Dài.Đúng với tên gọi, bãi biển này rất dài, mình đo bằng Google Map thì thấy dài hơn 10km, trải dài từ chân đèo Cù Hin kéo dài đến tận sân bay Cam Ranh

Nhiều người hay gọi là Bãi Dài Nha Trang, nhưng thực chất, Bãi Dài thuộc một phần Cam Ranh và phần lớn nằm trong địa phận của huyện Cam Lâm, tiếp giáp Nha Trang.

Bãi Dài là điểm “hot” nằm trong các chương trình tour đến Nha Trang trước đây. Các công ty du lịch thường chọn Hòn Tằm, Dốc Lết, hoặc Bãi Dài là những điểm đưa du khách đến tắm biển, trong đó Bãi Dài thuận tiện nhất về đường đi.

Vài năm sau khi đường nối sân bay Cam Ranh về Nha Trang được đưa vào hoạt động thì ngoài một phần nhỏ Bãi Dài được khai thác du lịch theo phong cách bình dân, tắm biển, toàn bộ chiều dài còn lại được quy hoạch để xây dựng các khu nghỉ dưỡng.

Đến gần 3 năm sau đó, mình có ghé lại Nha Trang vài lần, đi trên cung đường sân bay Cam Ranh, các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đã và đang được triển khai rầm rộ.

Thời gian gần đây mình thường xuyên đi lại để theo dõi chuyển biến của thị trường. Lần đặt chân đến Nha Trang gần đây nhất của mình là vào tháng 4/2018. Khác với những lần tham quan trước, sân bay Cam Ranh lúc này đang được mở rộng thêm phần diện tích rất lớn và chuẩn bị đưa vào hoạt động vì sắp tới nơi này sẽ đón hàng ngàn lượt bay mới trực tiếp

mình thuê 1 chiếc xe máy để trải nghiệm thực tế và thị sát Bãi Dài Cam Ranh để có được cảm nhận và đánh giá thực tế nhất về tốc độ phát triển của địa điểm du lịch này.

Đi dọc theo bãi biển Cam Ranh kéo dài từ đèo Cù Hin đến sân bay Quốc Tế Cam Ranh có thể dễ dàng nhận thấy các công trường đang xây dựng rầm rộ, các resort ven biển cũng đang dần hình thành. Nhiều Resort lớn chuẩn 5 sao cũng đã đi vào hoạt động, có thể điểm qua như Duyên Hà, Vinpearl, Fusion, The Anam, Đỉnh Vàng, Golden Peak, Riviera Beach Resort & Spa,… Mỗi Resort đều sở hữu phần diện tích rất lớn và được xây dựng theo lối kiến đẹp, sang trọng và bề thế. Thử check giá phòng online thì giá phòng rẻ nhất vào ngày thường cũng ở mức từ 4tr trở lên, hầu hết đều hướng vào khách hàng cao cấp.

Ngoài ra, nhiều khu Resort cao cấp cũng đang trong quá trình triển khai và hình thành, điển hình như khu Resort Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh, EuroWindow Resort, Movenpick Resort,…

Đoạn đầu của Bãi Dài Cam Ranh ngay chân đèo Cù Hin là khu đất nền Biệt Thự nghỉ dưỡng Golden Bay Hưng Thịnh – một dự án thuộc hàng tiên phong tại Bãi Dài Cam Ranh và đã tạo được tiếng vang rất lớn. Dự án này đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng và giao nền cho chủ sở hữu. Hiện tại mình nhận thấy đã có khoảng hơn 10 ngôi Biệt Thự đã được xây dựng tại đây. Đi về hướng sân bay, gần Duyên Hà Resort sẽ thấy dự án Golden Bay 602 Hưng Thịnh (Golden Bay giai đoạn 2) đang trong giai đoạn thi công cơ sở hạ tầng. Từ Golden Bay 602 rẽ vào con đường hiện hữu về phía Đầm Thủy Triều (trục đường chính tại dự án), phía sau dự án là khu tái định cư khá khang trang. Tại khu vực xung quanh công tác san lấp đang được diễn ra rất khẩn trương để chuẩn bị cho ra mặt hàng loạt dự án cao cấp

 

 

 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858