Giải Tennis Cúp Hưng Thịnh lần IV/2016 thu hút 700 vận động viên tham gia thi đấu

Nhằm góp phần vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng, cũng như tăng cường sức khỏe cộng đồng, CLB Doanh nhân Bình Định tại TP.HCM đã tổ chức “Giải Tennis Cúp Hưng Thịnh lần IV/2016” do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) là nhà tài trợ độc quyền, báo Công an TP.HCM bảo trợ thông tin và Liên đoàn quần vợt TP.HCM bảo trợ chuyên môn.

Giai-tennis-Hung-Thinh

Khai Mạc giải Tennis tranh cúp Hưng Thịnh

 

Ban tổ chức và các VĐV chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

Giải Tennis Cúp Hưng Thịnh năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 360 triệu đồng, gồm 8 nội dung thi đấu diễn ra trong suốt 5 ngày từ 25/5/2016 đến 29/5/2016, tại Cụm sân Tennis Kỳ Hòa I (số 238 – Đường 3/2, P.12, Q.10 – TP.HCM).

Trong những ngày diễn ra, tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng các VĐV đã luôn thi đấu nhiệt tình và vô cùng sôi nổi. Bên cạnh đó, giải đấu thành công còn nhờ vào tinh thần trách nhiệm của tổ trọng tài và sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên.

Nếu như năm trước giải đấu quy tụ 600 VĐV tham gia, thì năm nay có đến 700 VĐV, bao gồm các Lãnh đạo UBND các tỉnh, thành; Lãnh đạo các sở ngành, hiệp hội các tỉnh thành; Lãnh đạo các tập đoàn; Doanh nhân, Lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp; Các vận động viên bán chuyên nghiệp;Vận động viên phong trào trên khắp cả nước. Có thể nói, sự tăng lên về số lượng VĐV tham gia thi đấu đã minh chứng được rằng Giải đấu đang ngày một hấp dẫn và thu hút hơn.

Là hoạt động thể thao thường niên từ năm 2013 đến nay, Giải Tennis Cúp Hưng Thịnh đã trở thành một sân chơi quen thuộc dành cho những ai yêu thích bộ môn Tennis. Đồng thời còn là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ thông tin, tăng cường quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp khu vực phía Nam. Với những ý nghĩa thiết thực trên, BTC mong rằng sẽ duy trì được giải đấu lâu dài, ngày càng mở rộng quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858