Hung Thinh Corp tiếp tục đồng hành cùng chương trình ”Ngày hội người Bình Định” lần III năm 2016

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa dành cho người đồng hương tỉnh Bình Định, Hung Thinh Corp đã đồng hành cùng chương trình “Ngày hội người Bình Định” lần thứ III/2016 với tổng mức tài trợ kim cương lên đến 300 triệu đồng. Chương trình được tổ chức vào ngày 21/02 vừa qua tại Khu du lịch Văn Thánh và thu hút sự tham gia của hàng ngàn người Bình Định đang sinh sống trong và ngoài Thành phố.

ngay-hoi-binh-dinh

Khách hàng đến tham dự “Ngày Hội Bình Định”

 

Là một trong những tổ chức đồng hương lớn mạnh nhất trong cả nước, Hội đồng hương Bình Định đang ngày càng phát triển và tạo được sự liên kết mạnh mẽ giữa các đồng bào gần xa của tỉnh. Hàng loạt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao,…được tổ chức thường xuyên trong năm nhằm củng cố khối đoàn kết và mang đến cho cộng đồng người Bình Định xa quê những giá trị thân quen nhất. Đặc biệt chương trình “Ngày hội người Bình Định” năm nay với chủ đề “Tự hào Bình Định” không chỉ được tổ chức quy mô và hoành tráng mà còn có nhiều hoạt động gần gũi với bà con, để mọi người được tham gia nhiều hơn là chỉ đến xem.

Ngày hội năm nay có sự tham dự của Ban lãnh đạo tỉnh, Ban lãnh đạo các doanh nghiệp đồng hành và đông đảo bà con người Bình Định

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa tỉnh Bình Định như biểu diễn văn nghệ, võ thuật Bình Định, biểu diễn thời trang, trưng bày các tác phẩm thơ văn người Bình Định,…Các món đặc sản Bình Định như bún Song Thằn, bánh cuốn Tây Sơn, rượu Bầu Đá,…cũng được giới thiệu tại ngày hội để chiêu đãi bà con. Đặc biệt, chương trình “Ngày hội người Bình Định” lần III/2016 còn vinh dự công bố 2 kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho 3 chiếc mặt nạ tuồng Bình Định lớn nhất Việt Nam và Bánh chả cá Quy Nhơn lớn nhất Việt Nam.

 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858