KHU ĐÔ THỊ COMPOUND – PHONG CÁCH SỐNG CỦA GIỚI THÀNH ĐẠT

Hiện nay, mong muốn tìm được một môi trường sống xanh giữa thiên nhiên, đảm bảo an toàn ở ngay trong lòng thành phố là tiêu chuẩn nhiều gia đình có thu nhập cao. Một trong những mô hình nhà ở đáp ứng được các tiêu chí này là khu compound (khu dân cư biệt lập, khép kín) – hiện đang định hình một phong cách sống mới của giới thành đạt tại Việt Nam.

Dự án nổi bật tại Quận 2: Khu Đô Thị Compound ven sông – Saigon Mystery Villas

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ COMPOUND:

1. Lời giải hoàn hảo cho vấn đề an ninh: mô hình Compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ và được sự đồng ý của chủ nhân.

2. Môi trường trí thức: Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự, đảm bảo môi trường phát triển lành mạnh và an toàn cho con trẻ.

3. Sự đồng bộ về đẳng cấp: toàn bộ các căn nhà phố và biệt thự được xây theo kiểu mẫu đồng bộ, môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

4. Một cộng đồng sống văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư: Các dự án Compound thường được quản lí bởi các đơn vị quản lí chuyên nghiệp,…giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại.

5. Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại: hồ bơi, công viên,sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, shophouse, bar, cafe,… một số ít khu đô thị Compound có vị trí đặc biệt còn sở hữu mặt tiền sông với khu công viên ven sông xanh mát…cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

6. Sự đảm bảo: đó là sự yên tâm về mặt pháp lý dự án: Không lo bị giải tỏa, lộ giới, không gặp rắc rối khi công an khu vực kiểm tra, hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .

7. Tính thanh khoản cao của một Tài sản: đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

8. Môi trường sống xanh mát trong lành: Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì : Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên rộng lớn…

9. Diện tích sử dụng cao: Đây là sự khác biệt so với căn hộ. Khu đô thị Compound có điểm tương đồng với căn hộ là khép kín, an ninh, an toàn nhưng lại khác biệt ở diện tích. Lợi thế lớn nhất của Compound so với căn hộ đó là bạn vừa có nhà, vừa có đất trong khi tiện ích không kém căn hộ…và còn được miễn phí để xe, không bị mất phí gửi xe hàng tháng như căn hộ.

10. Nơi bạn sống ai cũng biết, dễ kiếm, dễ đi: Chủ đầu tư khi bán nhà sẽ PR, Quảng cáo, truyền thông Maketing về khu đô thị họ phát triển nên có thể cả thành phố, cả nước sẽ biết đến nơi bạn sinh sống.

11. Sự tự hào của bản thân: Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

Các dự án Compound có mật độ xây dựng thấp, ngoài diện tích sân vườn thuộc sở hữu riêng của mỗi căn biệt thự sẽ có thêm diện tích chung dành cho cộng đồng, đường xá, cây xanh, công viên,… Vì vậy các khu dự án Compound đòi hỏi một quỹ đất khá là lớn, ít xuất hiện tại các khu trung tâm mà thường nằm biệt lập tại các khu dân cư ngoại thành hoặc các vùng ven thành phố. Điều đó lí giải cho sự đẳng cấp và khan hiếm của Khu Đô Thị Compound giữa lòng Thành Phố – Đặc biệt là các Khu Đô Thị ven sông.

Dự án nổi bật tại Quận 2: Khu Đô Thị Compound ven sông – Saigon Mystery Villas
 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858