THANH PHỐ BÀ RỊA ĐANG CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ!

THÀNH PHỐ BÀ RỊA CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ TRONG NĂM 2018

Năm 2018 là năm bản lề với mục tiêu phát triển Kinh tế – Xã hội giai đoạn 2015 – 2020. Đảng bộ thành phố Bà Rịa tập trung chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm.

Ngắm nhìn những tuyến đường rộng thênh thang, chạy dài, rợp bóng cây xanh và rực rỡ đủ sắc màu tươi đẹp bởi những hàng cây hoa. Đó là sự nỗ lực phấn đấu thành phố Bà Rịa trong những năm qua.

Kết cấu giao thông

Kết cấu đồng bộ, liên hoàn, kết nối hợp lý giữa các trục quốc lộ, đường tỉnh với các đường huyện, đồng thời bảo đảm sự kết nối với hệ thống giao thông quốc gia và các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam;

Nhiều công trình tạo lực có tác dụng thúc đẩy phát triển đô thị

Thật vậy, TP.Bà Rịa sẽ trở thành đô thị loại 1 đến năm 2025, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, hiện đại, tương xứng với vai trò là Trung tâm Hành chính – chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó, nền kinh tế dịch vụ giữ vai trò chủ đạo; mức sống của người dân được nâng cao, bảo đảm môi trường sinh thái bền vững.

Đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng

Các cấp ngành của thành phố đã không ngừng đã triển khai và chỉnh trang các khu dân cư tập trung như: Khu tái định cư Gò Cát 6, Khu tái định cư Đông Quốc lộ 56, Khu tái định cư Công viên 30-4, Khu tái định cư Đồng Mắt Mèo…

Nâng cấp hạ tầng giao thông

Đến nay, Bà Rịa đã đầu tư xây dựng 137 tuyến đường nội thị với tổng chiều dài 196,69 km. Vùng ngoại vi thành phố cũng đã đầu tư được hơn 150 tuyến.

Tags:

 • Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển

  banner

 • Liên hệ tư vấn giá tốt nhất

  PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

  527 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

  Phone: 0938 109 978

  Email: anh.leduc@propertyx.com.vn

  Facebook: Sàn Giao Dịch Online

  Hiện Bản đồ

   

0902.982858